Quy cách: 100ml
Thành phần:
Axit Alginic: 1000ppm; Vitamin B1: 200ppm; Mo: 200ppm; Zn: 500ppm; B: 500ppm;
Nts: 5%; P2O5hh: 10%; K2Ohh: 3%; Nitrophenol: 100ppm; pH: 7; Tỷ trọng: 1,2.
Công dụng:
Với hoạt chất Alginic acid, Vitamin B1 và nhiều nguyên tố vi lượng. Giúp trái chuyển hóa sắc tố mạnh ở giai đoạn cuối. Làm trái chín đỏ đều, bóng đẹp, tai xanh, khắc phục hiện tượng lem trái. Mùa nắng nóng pha kết hợp với thuốc nấm khuẩn sẽ giúp hạn chế vàng dây, thối đầu trụ…
Cách dùng:
- Sau lặt râu 10 ngày tới chính: 25ml/12 lít.
- Ngừa lem trái: 50ml/10 lít (kết hợp với “Agbasics” và “Nặng Ký Bóng Trái”).