Quy cách: 50G
Thành phần:
K2Ohh: 20%; Nts: 13%; Zn: 1.200ppm; pHH2O: 4; Độ ẩm: 5%. Phụ gia đặc biệt thích hợp với trái Thanh Long.
Công dụng:
Tạo trái chín đỏ đẹp, da bóng, nặng ký, giữ tai xanh dài, chống hiện tượng lem trái, sượng trái, nứt trái, thối trái. Hạn chế gãy tai khi thu hoạch.
Cách dùng:
- Lần 1 sau lặt râu 12 ngày : Pha 1 gói/16 lít.
- Lần 2 sau lặt râu 17 ngày : Pha 1 gói/16 lít.
- Lần 3 sau lặt râu 21 ngày : Pha 1 gói/16 lít.
- Khắc Phục Lem Trái: Pha 1 gói/ 8 lít, phun thẳng vào trái và dây nuôi trái, phun lặp lại lần 2 sau 3 ngày.