Quy cách: 250ml
Thành phần:
Amino Axit: 1,7%; Axit Alginic: 2000ppm;
Vitamin B1: 300ppm; Mo: 200ppm; Zn: 500ppm; Bo: 500ppm;
pHH2O: 8; Tỷ trọng: 1,1.
Công dụng:
gồm hỗn hợp Amino Axit, Vitamin và chất tăng trưởng sinh học chiết xuất từ rong biển cùng nhiều vi chất khác. Giúp mát cây, mát bông, cho cây lá xanh tốt, trái lớn nhanh, bóng sáng vỏ, tăng độ ngọt cho trái, tăng tích lũy tinh bột cho cây lương thực, tạo hạt to, củ to, nặng ký.
Với các loại rau màu giúp cây lá xanh tươi, phát triển mạnh, tăng hương vị, rút ngắn thời gian thu hoạch. Đồng thời chống rụng bông, rụng trái chống lép trái, sượng trái và giải độc cây trồng.
Cách dùng:
- Cây ăn trái: Cam, quýt, bưởi, chanh dây, xoài, dưa hấu, táo, ổi, sầu riêng, bơ, chôm chôm, nhãn, vải, mãng cầu… (15-20ml/16-20 lít. Phun trước ra hoa, trái non mới đậu đến trước thu hoạch (10-15 ngày/lần)).
- Rau ăn lá: Rau cải, rau ngót, rau đay, mồng tơi, muống…(10-15ml/12-16 lít. Phun rau non đến trước thu hoạch( 5 ngày/ lần, 1 lứa phun 2-3 lần)).
- Rau ăn quả: dưa leo, bầu, bí, khổ qua, cà chua, cà tím, ớt… (10-15ml/12-16 lít. Phun rau non đến trước thu hoạch( 5 ngày/ lần, 1 lứa phun 2-3 lần))
- Cây công nghiệp: Cà phê, trà , điều, tiêu, bông vải, mía… (20ml/20 lít. Phun trước ra hoa, trái non mới đậu và sau đậu trái đến trước thu hoạch (10-15 ngày/lần)).
- Cây lương thực: Lúa, bắp, khoai lang, khoai mì, đậu phộng, đậu tương…(20ml/20 lít. Phun sau sạ, sau xuống giống 15-20 ngày (10-15 ngày/ lần) 2 -3 lần/vụ).