Quy cách: 50g
Thành phần:
Nts: 10%; P2O5hh: 20%; K2Ohh: 20%;
Cu: 1000ppm; Bo: 2000ppm; Zn: 2000ppm; Độ ẩm: 5%; Gibberellic Aicd (GA3): 3300ppm; NAA: 1600ppm;
Công dụng: To nụ, búp dài, nhiều tai, lớn trái, xanh tai, dày đẹp hoàn hảo. Không vàng tai, cháy tai khi vuốt, giữa tai xanh tươi kéo dài, giảm suy kiệt teo tóp dây khi phun kích căng trái trước thu hoạch…
Hướng dẫn sử dụng:
Dưỡng trái Thanh long lớn
– Giai đoạn nụ búp: 5-10g/16 lít.
– Giai đoạn sau lặt râu 1-7 ngày: 10-15g/16 lít.
Vuốt tai Thanh Long siêu đep:
– Vuốt tai trái xanh: 50g/1 lít.
– Vuốt tai trái chín: 50g/ 500ml.
Kích trái căng bóng trước thu hoạch:
– 1 gói/16 lít cho trái căng, bóng, đẹp, nặng ký, xanh tai.